Matic khen tấm tắc mục tiêu của Man United

21:33 Thứ tư 17/04/2024

Chia sẻ với tờ O Jogo, Nemanja Matic đánh giá cao năng lực, phẩm chất của tiền vệ người Bồ Đào Nha.

Joao Neves là một trong những cái tên hot trên TTCN hiện tại. Tiền vệ 19 tuổi thu hút sự chú ý của nhiều ông lớn châu Âu, bao gồm Man United. Neves thuộc mẫu tiền vệ trụ, có khả năng cầm bóng xuất sắc, rê dắt bóng ấn tượng.

Neves cần một bến đỗ mới giàu tiềm lực, tham vọng hơn Benfica nhằm nâng tầm sự nghiệp. Thế nhưng, theo Nemanja Matic, đây không phải là thời điểm thích hợp để sao mai người Bồ Đào Nha rời Benfica.

Bruno Fernandes khen ngợi mục tiêu chuyển nhượng của M.U - Bóng Đá

Neves trong màu áo Benfica. 

Chia sẻ với tờ O Jogo, Matic đưa ra quan điểm: "Tôi thực sự thích chàng trai ấy..... Joao Neves. Cậu ấy thật tuyệt vời. Ở tuổi 19, Neves là một cầu thủ tuyệt vời. Cậu ấy chính là tương lai của Benfica".

"Neves thu hút sự chú ý của một số đội bóng Premier League. Tôi thực sự thích mẫu cầu thủ như thế. Những ngôi sao trẻ tuổi nhưng thi đấu rất chín chắn".

"Tôi nghĩ thời điểm này còn quá sớm để Neves chia tay Benfica, tìm kiếm thử thách mới. Nếu tôi là cậu ấy, tôi sẽ tiếp tục gắn bó với Benfica thêm vài năm, chơi bóng ở Champions League, trưởng thành hơn. Tôi chắc chắn, tương lai của Neves sẽ rất tốt đẹp ở Benfica. Quyết định cuối cùng thuộc về cậu ấy".

Anh Nguyễn | 21:03 17/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục